Chè Thái Nguyên Ngon ở Hà Nội

Đặc sản chè Thái Nguyên ngon ở Hà Nội

Cơ sở sản xuất, chế biến và phân phối chè an toàn

 Sản phẩm được chế biến từ búp chè tươi nguyên chất

 Sản phẩm đã được cấp giấy chứng nhận sử dụng nhãn hiệu tập thể (chè Thái Nguyên) văn bằng bảo hộ số 77941 do cục sở hữu trí tuệ Bộ KHCN cấp theo Quyết định số 121 của UBND tỉnh Thái Nguyen ngày 26/02/2010

 

Chè Thái Nguyên từ rất lâu đã đi vào tiềm thức của bao thế hệ là chè ngon nổi tiếng ở Việt Nam. Là người con Thái Nguyên, chúng tôi rất tự hào vì điều này. Nay chúng tôi hân hạnh mang đến quý khách hàng trong cả nước những cánh Chè Thái Nguyênchính hiệu, không với mục đích nào khác là có thể đưa đến tận tay những người đã uống và “hâm mộ” chè Thái Nguyên cũng như giới thiệu đến những ai chưa có dịp được thưởng thức chè Thái Nguyên ngon chính hiệu.

chè thái nguyên ngon ở hà nội

Chè Thái Nguyên ngon ở Hà Nội

Những cánh chè nhìn qua bằng mắt thường có thể nhận xét là đẹp mắt, cong cong hình móc câu, màu mốc cau và không dập gãy. Đưa lên mũi ngửi đã thấy mùi thơm đặc trưng của chè Thái Nguyên. Cho vài cánh chè vào miệng nhai, sẽ cảm nhận được hương thơm, vị chát nhẹ lan tỏa trong miệng. Nước chè khi pha có màu xanh trong, không vẩn đục, để lâu cũng không thay đổi màu sắc, cũng như hương vị. Đưa chén trà lên, để cảm nhận hương thơm tinh túy, nhấp một ngụm nhỏ để cảm nhận vị chát nhẹ và sau đó là vị ngọt được lưu lại lâu nơi cổ họng.

cách mua chè thái nguyên ngon ở hà nội 1

Cách mua chè thái nguyên ngon ở hà nội

Chúng tôi hân hạnh giới thiệu sản phẩm chè Thái Nguyên – những cánh chè gắn liền với mảnh đất Thái Nguyên, con người Thái Nguyên.

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm, tin tưởng cơ sở chúng tôi.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (5 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +5 (from 5 votes)
Chè Thái Nguyên Ngon ở Hà Nội, 10.0 out of 10 based on 5 ratings